The New HIFU

The New HIFU

“ปรับหน้าตึง ดึงหน้าวี
ยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS กระตุ้นคอลลาเจนได้ผิว
ด้วยเทคนิคใหม่ ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องลงยาชา”

HIFU มาจาก (High-Intensity Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิว โดยการส่งผ่านคลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์ ที่ปลดปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ แบบเส้นที่มีความจำเพาะสูง (Linear High Focusing Ultrasound) ลงในในผิวชั้นลึกอย่างเจาะจงเพื่อทำลายคอลลาเจนเก่าที่เสื่อมพร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และลดไขมันสะสมส่งผลให้ผิวยกกระชับอย่างได้ผลและผ่านการรับรองจาก FDA ทั้งในอเมริกา ยุโรป เกาหลี และประเทศไทย มั่นใจได้ถึงคุณภาพในการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

The New HIFU เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่ได้สัดส่วน กรอบหน้าไม่ชัด
  • ผู้ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ เนื่องจากไขมันสะสมบริเวณแก้ม
  • ผู้ที่มีปัญหาคาง 2 ชั้น และมีไขมันสะสมส่วนเกิน
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใส

ความรู้สึกขณะรับการรักษา

โดยคนไข้จะไม่รู้สึกถึงความร้อน หรือเจ็บในระหว่างการทำ โดยจะรู้สึกอุ่นๆเพียงเล็กน้อย ด้วยความถี่ที่สูงมากทำให้เส้นประสาทในเนื้อเยื่อผิวหนังไม่รับรู้ถึงความรู้สึกใดๆ เลยทำให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ และไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก (Epidermis) ซึ่งจะเห็นผลทันทีหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น

การดูแลหลังการรักษา

หลังการรักษาคนไข้จะรู้สึกได้ถึงผิวที่ตึงขึ้นทันที ในบริเวณที่ทำการรักษาและผิวอาจจะแดงเล็กน้อย และคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวัน ได้ตามปกติอย่างมั่นใจหลังทำการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และยังสามารถทำร่วมกับการฉีด Botox,Filler ร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้บำรุงผิวและทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วย

ผลการรักษาด้วยเลเซอร์ยกกระชับนิวไฮฟู่ The New HIFU

คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในทันทีและจะชัดเจนขึ้นอีก ภายใน 1-2 เดือน โดยพบว่า ร่องแก้มดูตื้นขึ้น,ผิวตึงกระชับ,ริ้วรอยเล็กๆ ลดเลือนลง เนื่องจากมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ มาเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ผิวจึงกลับมามีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ผิวกระชับขึ้นและดูกระจ่างใสขึ้นด้วย แก้มและคางกลับมาเรียวได้รูปสวย และเสริมให้ใบหน้าเรียวขึ้นด้วย ผลการรักษาสามารถคงอยู่ได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน –1 ปี (ขึ้นกับคุณภาพผิวและลักษณะปัญหาของแต่ละบุคคล) ทั้งนี้สามารถให้การรักษาได้ทุกๆ 3 เดือน

https://youtu.be/C-MveahvBiE